Hikvision dẫn đầu Top 50 Security năm 2016

Chính thức vượt mặt HoneyWell (Mỹ), thương hiệu Hikvision đã vươn lên dẫn đầu top 50 security 2016 –  theo đánh giá của tạp chí A&S.
Thương hiệu HikVision
Thương hiệu HikVision

Tạp chí A&S do Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd (gọi tắt là asmag.com) xếp hạng là một trong 02 công ty hàng đầu thế giới đại diện cho ngành công nghiệp: Hệ thống thiết bị an toàn – an ninh: CCTV, Camera giám sát, IP Camera – Video giám sát, Access Control – Kiểm soát ra vào, Biometric – Sinh trắc học, Motion detection – Phát hiện xâm phạm và nhiều hệ thống liên quan khác…..Hàng năm, tạp chí này đều tổ chức bình chọn thương hiệu dẫn đầu ngành giám sát an ninh trên toàn thế giới dựa trên doanh số hàng năm, hiệu quả kinh doanh và khả năng tài chính của các công ty hoạt động trong lĩnh vực “Hệ thống thiết bị an toàn – an ninh”.

Kết quả xếp hạng năm nay được công bố chính thức vào ngày 30.11.2016, thương hiệu Hikvision đã chính thức vượt qua HoneyWell (Mỹ) để bước lên vị trí số 1 Thế giới về doanh số bán hàng nghành an ninh giám sát. Sự tăng trưởng vô cùng thuyết phục và ấn tượng của HIKVISION là 43,6% so với năm 2015.

Hikvision dẫn đầu Top 50 Security năm 2016
Doanh số bán hàng của HIKVISION năm 2016 là 3,522 tỷ dollar. Sự hiện diện của HIKVISION khắp 5 Châu Lục với 7 văn phòng đại diện tại châu âu và đang phát triển nhanh khu vực châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc và tại Châu Á – Hikvision thực sự khẳng định vị trí số 1 của mình cũng như trên Thế giới.

Hikvision đứng vị trí 2 trong bảng xếp hạng Top 50 Security năm 2015

Được thành lập từ năm 2001, Hikvision Digital Technology Co, Ltd hiện là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 8.000 nhân viên được trải khắp các bộ phận và các nước trên thế giới – trong đó có 2.900 kỹ sư R & D. Với một đội ngũ R & D chuyên nghiệp được lựa chọn bởi những chuyên gia trong nghành công nghiệp và đặc biệt khả năng đổi mới liên tục của Hikvision Digital Technology Co, Ltd tạo nên những sản phẩm giám sát hiện đại hiên nay và luôn luôn được cải tiến và nâng cấp, các sản phẩm HIKVISION rất đa dạng và tiên tiến bao gồm bộ ghép DVR ,NVRs, DVR độc lập, máy chủ video kỹ thuật số, thẻ nén, camera IP độ nét cao, và speed dome…. Những sản phẩm này được sử dụng trong hơn 1000 quốc gia, và đã được sử dụng để đảm bảo các ứng dụng bảo mật khác nhau trên thế giới.Trong năm vừa qua, công nghệ Turbo HD 3.0 Hikvision đã mang đến giải pháp tối ưu cho rất nhiều dự án lắp đặt và nâng cấp hệ thống. Trong đó, không thể không kể đến các giải pháp như: bãi đỗ xe thông minh, dự án giám sát giao thông, giám sát khu đô thị,…Đặc biệt là dòng camera đa ống kính cho thành phố thông minh và dòng sản phẩm chuyên dụng lắp đặt ở môi trường biển (Có tính chất ăn mòn cao) hoặc môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt.

Hikvision đã thực sự tạo được vị thế của mình không chỉ trong bảng xếp hạng ngành giám sát an ninh thế giới mà còn trong lòng người dùng với những dòng sản phẩm cao cấp – đa dạng, công nghệ tiên tiến và phát triển không ngừng. Ngoài ra, thương hiệu này còn được người dùng nhận xét là có mức giá rất cạnh tranh, hệ thống hoạt động vô cùng ổn định và ít có trường hợp bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *