Giải pháp thi công lắp đặt camera cho nhà xưởng tại nam định

Lắp camera nhà xưởng tại nam định

I. Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị chuyên nghiệp thi công lắp đặt camera an ninh cho nhà xưởng tại nam định ?

Trong bài viết này, Pitech xin gửi tới bạn những phương án thi công lắp đặt camera nhà xưởng tại Nam Định và một số lưu ý quan trọng khi chọn giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng tại Nam Định.

Không giống như phân khúc lắp đặt camera quan sát giá rẻ, việc lắp camera quan sát cho nhà xưởng thường có yêu cầu cao hơn rất nhiều.Camera thường phải có tầm quan sát hồng ngoại xa, góc mở camera phải lớn và đặc biệt là camera phải có khả năng chịu được điều kiện vận hành khắc nhiệt như nhiệt độ cao, bụi bẩn, độ rung, khả năng chịu được sự va đập…vv.

Việc lắp đặt camera an ninh cho nhà xưởng thường sẽ lắp trên diện tích lớn nên các yêu cầu cho việc thi công đường dây, lựa chọn giải pháp gắn camera cũng sẽ phức tạp hơn.

Lắp camera nhà xưởng tại nam định
Lắp camera nhà xưởng tại nam định

II. Sơ đồ hệ thống camera nhà xưởng đúng chuẩn

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhà xưởng diện tích dưới 1Ha:

Thì bạn có thể lựa chọn Camera Analog hoặc Camera Ip đều được. Vì với diện tích dưới 1Ha thì chiều ngang không quá 50m, chiều dài không quán 200m. Điều này có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh khi chạy bằng dây cáp đồng trục gần như hoàn hảo.

Nếu nhà xưởng của bạn có diện tích trên 1Ha:

Nếu bạn muốn sở hữu một hệ thống camera với kiến trúc chuẩn mực: độ linh hoạt cao, có tính mềm dèo, dễ dàng nâng cấp, mở rộng thì bạn nên chọn giải pháp camera ip cho nhà xưởng. Mô hình trong hình bên dưới chính là một giải pháp tiêu biểu sử dụng camera ip cho nhà xưởng.

Nếu nhà xưởng của bạn có quy mô trên 5Ha:

Thì bạn chỉ có một giải pháp để lựa chọn đó là camera ip kết hợp với hạ tầng truyền dẫn quang. Trong đó kết nối giữa các Switch sẽ sử dụng cáp quang để truyền tải tín hiệu. Hệ thống có thể sử dụng các converter quang hoặc switch có cổng SFP để kết nối. Với xưởng quy mô trên 5Ha bạn cần phải có giải pháp kết nối dự phòng cho các trường hợp đứt cáp quang.

so-do-camera-nha-xuong
Sơ đồ đi dây cho hệ thống camera nhà xưởng

III. Quy trình lắp đặt camera cho nhà xưởng

Bước 1: khảo sát thực tế- tư vấn giải pháp và lên báo giá lắp camera

Bước 2: Thống nhất thiết kế- giá thành và ký hợp đồng triển khai

Sau khi thống nhất phương án lắp đặt camera, giá thành 2 bên sẽ ký kết hợp đồng để bắt đầu triển khai. Trước khi bắt đầu triển khai 2 bên sẽ tổ chức họp Kick Off để làm rõ tất cả các điểm trong thiết kế về bố trí layout và phương án đi dây, cấp nguồn, cao độ tủ thiết bị cũng như biện pháp thi công, các quy định về an toàn, quy định nội bộ của chủ đầu tư.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt hệ thống camera đảm bảo đúng thiết kế- tiến độ

Bước 4: Lắp đặt hoàn thiện: cân chỉnh góc camera, nghiệm thu bàn giao, hướng dẫn sử dụng.


Liên hệ ngay: 092.777.1268 036.333.9993 để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PITECH

Địa chỉ: 75N Điện Biên, Thành Phố Nam Định

Điện thoại: 0228.383.1268

Email: info@pitech.vn

Website: pitech.vn  // anninhnamdinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *