Camera Hilook của hãng sản xuất nào có bền không ?

Camera hilook của hikvision

Camera giám sát đang phát triển mạnh mẽ cùng với xu hướng chuyển đổi số khi các giải pháp sử dụng hình ảnh được sử dụng nhiều trong các ứng dụng IoT, an ninh an toàn. Thấu hiểu được vấn đề này Synnex FPT là một trong 2 nhà phân phối cấp quốc gia của HiLook tại thị trường Việt Nam.

Camera hilook của hikvision

HiLook là dòng thương hiệu sản phẩm của công ty Hikvision, chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của thị trường video giám sát vốn luôn đầy tiềm năng, mang đến cho khách hàng sản phẩm với mức giá hợp lý, dễ sử dụng, chất lượng vượt trội và đáng tin cậy. Dòng sản phẩm được Hikvision thành lập riêng một nhóm nghiên cứu và phát triển mang tới một sản phẩm phong phú và toàn diện cho thị trường châu Âu.

Từ tháng 9/2019, các sản phẩm của HiLook chính thức đến Việt Nam. Ngoài chất lượng sản phẩm và hiệu suất cao vốn có, HiLook sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với các đại lý, kênh bán hàng tại địa phương để đảm bảo đầy đủ lợi ích của khách hàng; đồng thời tối ưu hóa dịch vụ nhằm hướng tới các nhà cung cấp thiết bị camera giám sát hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Tháng 1 năm 2020 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PITECH là đại lý bán hàng dòng camera hilook tại thị trường nam định.

Mọi chi tiết liên hệ báo giá camera hilook tại nam định

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PITECH

Địa Chỉ: 61/2 Cù Chính Lan, TP Nam Định

VPGD: 75N Điện Biên, TP Nam Định

Điện Thoại: 0228.383.1268

Hotline: 092 777 1268 – 036 333 9993 – 079 777 1268

Website: www.anninhnamdinh.com – www.pitech.vn

Mail: info@pitech.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *