Camera hành trình webvision chính hãng tại nam định

Kế thừa từ đàn anh là chiếc camera hành trình webvision S8 với nhiều tính năng nổi trội hơn. Camera hành trình Webvision A28 có khả năng ghi hình tốt nhất của hãng Webvision. Khác với những dòng camera hành trình đa chức năng, A28 chỉ tập trung vào những tính năng quan trọng nhất. Các bạn cùng tìm hiểu xem 4 tính năng nổi trội của camera hành trình Webvision A28 là gì nhé.

Ghi hình độ nét cao

Với khả năng ghi hình là một trong những yếu tố hàng đầu khi chọn camera hành trình. Webvision A28 là camera hành trình có khả năng ghi hình tốt nhất hiện nay. Với độ phân giải lên đến 4K, tương đương với khả năng phân giải 8 triệu điểm ảnh, A28 sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho các tín đồ hình ảnh độ nét cao. Nhờ ống kính tùy biến Green CPL, hình ảnh thu được sẽ trở nên trong sáng, bầu trời nhìn qua ống kính cũng xanh hơn.

Đặc biệt, Webvision A28 còn có khả năng quay đêm rất tốt. Trong điều kiện thiếu sáng, hình ảnh thu được cũng không bị nhòe mờ hay bị phản chiếu bởi kính lái. Hình ảnh thu được chân thực, sắc nét.

Màn hình IPS 3 inch

Nếu các dòng camera trên thị trường chủ yếu vẫn dùng màn hình LCD thì Webvision đã nâng cấp lên một phiên bản mới. Màn hình IPS sắc nét giúp lái xe có những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. Hình ảnh hiện thị trên màn hình sẽ không bị nhòe mờ hay lóe sáng. Đây cũng là loại màn hình đang được sử dụng phổ biến trên smart phone, ipad,..

Cảnh báo thông minh

Mặc dù được thiết kế nhỏ gọn, nhưng các tính năng cảnh báo thông minh đều được tích hợp trên Webvision A28. Như: hiển thị vận tốc, cảnh báo tốc độ, cảnh báo đèn giao thông, cầu vượt,…Các chức năng cảnh báo này đều hỗ trợ lái xe tránh vi phạm một cách tối đa.

Kết nối điện thoại

A28 cũng có thể kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng, wifi nội bộ giúp định vị GPS, tải file ghi hình về điện thoại. Bạn có thể cập nhật thiết bị này bằng cách tải ứng dụng Webvision A28 trên điện thoại Android; ứng dụng CAM A-Seri trên điện thoại IOS.

Trên đây là 4 tính năng thông minh nhất của Webvision A28. Ngoài 4 tính năng này, Webvision A28 còn sở hữu các ưu điểm vượt trội khác. Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi đến hotline 092 777 1268 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *