Cách lắp đặt camera ip không dây

Cách lắp đặt camera ip không dây đơn giản

Camera ip không dây là loại thiết bị quan sát được ưa chuộng hiện nay vì sự tiện dụng và những ưu điểm của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách lắp đặt camera ip không dây đảm bảo đường truyền ổn định và dễ cấu hình nhất.

Tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn cách lắp đặt camera Tại đây

lap camera ip
Cách lắp đặt camera ip không dây

Camera ip không dây là thiết bị hoạt động dựa trên mạng wifi, kết nối với máy tính, điện thoại bằng wifi rất tiện lợi. Vì thế mà gia đình hay nhiều cửa hàng đều lựa chọn camera ip không dây là giải pháp camera cho mình. Thực tế, cách lắp đặt camera ip không dây không quá khó, quá trình lắp đặt camera ip không dây được thực hiện tuần tự qua các bước sau:

Khởi động và reset camera

Để lắp đặt camera ip không dây thành công thì đây là bước đầu tiên trong quy trình. Mở hộp camera và cắm nguồn điện với Adaptor kèm theo máy. Sau khi camera khởi động chào hỏi xong thì bạn hãy Reset lại camera để xóa hết dữ liệu đã lưu, trở về cấu hình mặc định.

Tải phẩn mềm tương ứng trên điện thoại

Mỗi dòng camera ip của mỗi hãng lại có các phần mềm quan sát tương ứng, tương thích với từng dòng máy. Trước khi tải phần mềm, hãy tìm hiểu về dòng camera mà mình đang lắp để tải phần mềm cho phù hợp.

VD: dòng máy Camera Wifi Keeper thì sẽ cài đặt phần mềm KeeperLive, Camera FnkVision thì phần mềm cài đặt sẽ là VSmahome,….

Thiết lập cài đặt ứng dụng camera quan sát trên điện thoại tương ứng với camera

Thông thường, trong mỗi ứng dụng camera quan sát sẽ có nút lựa chọn thêm camera. Và trong trường hợp này thì điền mật khẩu wifi của nhà mình vào sau dó kết nối là đã tiến hành cài đặt thành công camera ip không dây.

Cách lắp đặt camera ip không dây kết nối với điện thoại

Cách lắp đặt camera ip không dây không quá khó khăn, không những thế, camera ip lại có nhiều ưu điểm khiến cho người dùng ưa chuộng;

– Linh động, dễ lắp đặt: Camera ip là loại lắp đặt di động không cần dây cáp mạng, chúng kết nối với điện thoại di động, máy tính thông qua mạng wifi nên không cần dây cáp rườm rà. Cho nên đối với hệ thống camera gốm nhiều phòng nhiều tầng thì lựa chọn camera ip là lựa chọn tuyệt vời

– Hoạt động độc lập không cần đầu ghi: Mỗi camera ip sẽ hoạt động độc lập với 1 địa chỉ ip, và khi xem lại camera thì chỉ cần kết nối với ip đó mà không cần thông qua đầu ghi hình

– Chất lượng hình ảnh sắc nét:

– Quản lý đa điểm, dễ quản lý, nhiều tính năng hơn

Một số loại camera ip tốt trên thị trường

camera không dây
Camera ip không dây FnkVision uy tín trên thị trường

Hiện nay do nhu cầu sử dụng của người dùng tăng cao nên các hãng camera lần lượt đưa ra những dòng camera ip không dây và cạnh tranh trên thị trường. Một số hãng camera ip không dây nổi tiếng và chất lượng phải kể đến như Hikvision, Dahua, Avtech, Samsung,…

Trên đây là những chia sẻ của Pitech về Cách lắp đặt camera ip không dây một cách đơn giản và một vài dòng giới thiệu về dòng camera này. Chúng tôi là công ty chuyên về các loại camera, dịch vụ lắp đặt camera.

Để được tư vấn, liên hệ với PiTech theo Hotline: 092.777.1268  để được tư vấn nhé!

Hi vọng những chia sẻ trên đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn đọc thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *